Vì sao tã bỉm Enyowl lại được lòng mẹ bỉm đến vậy?

Tại sao giá tã Enyowl lại mắc hơn những hãng bỉm khác

Shop ơi tư vấn cho mình nhé, shop ơi sản phẩm bên mình có những size gì ạ?,..” Mỗi ngày Enyowl đều nhận được rất nhiều câu hỏi của các mẹ bỉm, thế nhưng chỉ cần nghe đến “giá” các mẹ lại bảo ngay “Giá Đắt Quá, Sao Giá Cao Thế,…”.

Thật ra mẹ ơi, chất lượng sản phẩm nhà Enyowl mang lại giá trị hơn rất nhiều so với mức giá kia. Giá Enyowl cao là bởi những nguyên nhân sau, mẹ cùng Enyowl tìm hiểu ngay nhé!

Những lý do chính làm cho giá nhà Enyowl “đắt” nhưng chất lượng hơn hẳn

Về nguyên liệu:

Enyowl sử dụng hoàn toàn tinh sợi cotton nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện lành tính với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Công nghệ sản xuất:

Công nghệ sản xuất máy móc tiên tiến công nghệ cao, mỗi sản phẩm làm ra luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn riêng biệt của công ty cổ phần sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường Châu Âu.

Về tính năng ưu Việt của sản phẩm:

  • Là loại tã mềm mại số 1, em có thể Tự tin Enyowl là loại tã bỉm mềm nhất trong tất cả các nhãn bỉm bởi đó là điểm chạm đầu tiên đến da em bé, nên sợi cotton không dệt có độ nén vừa phải giúp tã tơi nhẹ và mềm mịn như bông. (đứng đầu về độ mềm)
  • Mỏng nhẹ:

Vì sử dụng sợi bông nén và hạt siêu thấm SUPPER ABSORBENT loại an toàn nhất có kích thước nhỏ nhất nhưng có khả năng hút gấp 80 lần thể tích ban đầu nên thoạt nhìn chiếc bỉm rất mỏng nhẹ nhưng có võ, độ mỏng chỉ chưa tới 1,5ml

  • Riêng Enyowl có thể hút max tới 800ml (đứng đầu về thấm hút)
  •  Thun co giãn sâu nhất: Do đặc chưng không tiết kiệm vải mà may thun sâu để giúp bé thoải mái không bị hằn bụng kể cả bé bụng bự đùi ếch, chu vi tối đa của size to nhất có thể vừa bụng 60cm
  •  Form dáng:

Form thể thao, dáng bỉm tròn bo đùi, ôm mông, chống vòng kiềng với phần may thắt đáy ( khác với bỉm khác là hình chữ T dễ bị xô lệch và khi bỉm phồng dễ gây vòng kiềng)

  •  Chống tràn:

Có 3 vách chống tràn (các hãng khác chỉ có 2) 3 lớp này gồm thun đùi, thun bẹn, thun lõi – Riêng thun lõi chỉ có duy nhất Enyowl có cấu trúc này vì đây là thiết kế giúp chống tràn tốt nhất chưa bỉm nào có

  •  Không xô lệch phồng dồn:

Khi bé tè xong bề mặt bỉm sẽ khô ráo, đặc biệt phần lõi bên trong được cố định không xô lệch phồng dồn dù bé vận động chạy nhảy mạnh thế nào thì form bỉm vẫn dàn đều không vón cục không dồn 1 chỗ.

  •  Thoáng khí:

Bỉm có khả năng thoát hơi ẩm xuyên thấu được gọi từ chuyên môn là màng thở 3D, hơi nước bốc xuyên qua các lớp bỉm giúp mông bé khô thoáng hạn chế hăm tốt nhất đặc biệt tốt cho các bé có cơ địa da nhạy cảm.

  •  Tính thân thiện môi trường:

Do lượng bao bì nilon hằng năm thải ra từ các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày trên toàn cầu là quá lớn nên Enyowl tiên phong sử dụng bao bì sinh học có khả năng phân hủy tan rã trong môi trường sau 5-7 năm, khi mới dùng hết bỉm các gia đình có thể tái sử dụng túi đựng đồ đi chợ, shopping bag rất tiết kiệm và hạn chế túi nilon khi đi mua sắm.
Đó là 9 USP khắc phục 9 điểm yếu của bỉm khác trên thị trường, kể cả dòng bỉm lâu năm nhất xuất xứ từ quốc gia lớn công nghệ cũ nên sẽ cần rất lâu để chuyển dịch cải tiến được như vậy, công ty VifaCorp đã có quá nhiều tâm huyết dồn cho sản phẩm này nên giá thành sẽ là vấn đề duy nhất khiến các mẹ cân nhắc, vậy nên công ty có chiến dịch chào mới thị trường mang tên “” BÀN CHÂN NHỎ CỦA Enyowl” trong 1-2 năm đầu khuyến mãi rất nhiều tính ra chi phí chỉ ngang bằng với tã bỉm các mẹ đang dùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *