Bước đi mạo hiểm cho một thương hiệu tã bỉm mới

Là một “tân binh” trên thị trường tã bỉm trẻ em, nơi mà đã có không ít thương hiệu ngoại nhập, thương hiệu Việt đang chiếm lĩnh thị trường. Thế nhưng, ENYOWL – một thương hiệu bỉm mới lại quyết định ra mắt thị trường một dòng bỉm mới đến từ nội địa Trung.

Thị trường lớn nhưng nhãn hiệu mới khó chen chân

Tã bỉm cho trẻ em là thị trường hấp dẫn nhưng đồng thời cũng là một miếng bánh rất khó nhằn. Hàng chục thương hiệu tã bỉm cả nội địa và ngoại nhập đang phải cạnh tranh gay gắt.

Chứng kiến cuộc đua của các nhãn hàng trong việc chiếm thị phần tại kênh phân phối, mở rộng mạng lưới đại lý… cũng đủ để thấy thương hiệu mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn chen chân vào thị trường này.

Cạnh tranh bằng chất lượng là chìa khóa then chốt

Theo các chuyên gia, 3 yếu tố khiến cha mẹ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sản phẩm tã bao gồm: Thành phần tự nhiên, có nguồn gốc; Quy trình sản xuất bền vững, Khả năng phân hủy sinh học.

Enyowl hội tụ đủ 3 yếu tố này.

Thành phần tự nhiên không gây hăm da, khó chịu với độ thấm hút nhanh. Quy trình sản xuất khép kín, công nghệ diệt khuẩn tối ưu, giữ cho sợi bông luôn có được màu trắng tự nhiên, hạn chế tối đa mực in để tránh nhiễm độc chì.

Mạo hiểm nhưng đáng giá

Bỉm Enyowl luôn được chuyên gia đánh giá tốt cả về thiết kế lẫn chất lượng. Bề mặt tã đuợc thiết kế ba chiều lồi lõm dập nổi trực tuyến, tăng tốc độ thẩm thấu của nước tiểu, đồng thời giảm diện tích tiếp xúc với da của bé, dễ dàng đưa không khí vào để luôn khô ráo, thoát hơi ẩm, giúp mông bé lúc nào cũng thoải mái.

Bỉm được tăng cuờng các hạt phân tử thấm hút thần kỳ, độ hút nuớc rất nhanh. Phần thân lõi của hạt được làm bằng nhựa polyme nhập khẩu. Nó có tốc độ thấm hút nhanh, khả năng hấp thụ lớn, khả năng khóa nước liên tục mạnh mẽ giúp cho mông của bé khô ráo hơn và làm cho bé tận hưởng giấc ngủ thoải mái.

Thiết kế ôm lấy mông và đai thun co giãn không để lại vết hằn trên bụng bé. Kích thước vừa vặn, mỏng và nhẹ. Vạch báo thay bỉm thông minh sẽ chuyển sang màu xanh đậm khi bỉm đã đầy chất thải. Mẹ không cần phải vạch bỉm để kiểm tra khiến bé khó chịu hay nơm nớp canh sợ bé bị ẩm ướt khiến hăm rôm sẩy.

Công thức toàn lõi không vón cục, đạt độ mỏng nhẹ, thấm hút tuyệt đối giúp cho bé sẽ vui vẻ khi chơi, có được giắc ngủ ngon không phải bị đánh thức vì lạnh và khó chịu do bỉm vón cục. Giúp mẹ có được giấc ngủ ngon hơn khi trông con bam đêm và có thời gian hơn khi trông con ban ngày, an tâm hơn khi để con ở nhà và khi giao con cho cô giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *